THIẾT KẾ IN CARD VISIT – TP. HỒ CHÍ MINH

06/08/2020 0 Comments

THIẾT KẾ IN CARD VISIT – THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Thiết kế in card visit là một tên gọi trong số nhiều tên gọi như. Thiết kế name card, thiết kế danh thiếp tất cả cũng chỉ là một loại mà thôi. Tuy là có nhiều tên gọi khác nhau nhưng cách thiết kế và in ấn hoàn toàn giống nhau.

Với xu hướng mới hiện nay card visit có rất nhiều hình dạng mẫu mã khác nhau. Không còn chỉ chú trọng vào hình dạng cổ điển quen thuộc là hình chữ nhật nữa. Mà còn có nhiều cách thiết kế sáng tạo khác nhau. Tiêu biểu cho xu hướng này là dạng card visit được thiết kế theo hình một chiếc lọ đựng sản phẩm. Nó thực sự đem lại sự mới mẻ trong phong cách thiết kế. Không chỉ vậy card visit hình chiếc lọ này còn khiến cho những ai lần đầu tiên nhìn thấy. Không giấu được sự thích thú xen lẫn tò mò khi cầm trên tay tấm card visit này.

thiết kế in card visit

THIẾT KẾ IN CARD VISIT – NGẪU HỨNG – SÁNG TẠO

Còn nữa chứ chưa dừng lại ở card visit hình chiếc lọ đâu. Card visit có thể biến thành bất cứ hình dạng nào. Theo lối suy nghĩ sáng tạo của người thiết kế như. Card visit hình chiếc ghế, card visit hình chiếc áo sơ mi, card visit đục lỗ hình học không gian. Hay card visit khoét theo hình một loài vật nào đó…v.v. Tất cả đều là sản phẩm của óc sáng tạo được hiện thực hóa qua công nghệ in ấn hiện đại.

Sẽ là chưa đủ nếu thiếu một loại card visit nữa cũng không kém phần sáng tạo. Đó là loại card visit được thiết kế thêm bao card bên ngoài. Giống như loại thiệp mời thường có bao thiệp bên ngoài. Loại card này cũng y như vậy nhưng thiết kế có phần phá cách hơn, sáng tạo hơn. Khi được áp dụng đủ loại hình thức gia công như đục lỗ, cắt xén tạo hình theo ý muốn…v.v. Những điều trên cho ta thấy sự sáng tạo của con người là không có giới hạn.