In bao thư giá rẻ tại xưởng

HOTLINE: 036.3770.920

Khi thời đại phát triển, nhiều người lựa chọn hình thức email để gửi thư điện tử. Tuy nhiên không phải vì thế mà bao thư truyền thống trở nên kém cạnh. Một chiếc bao thư thể hiện được sự trang trọng, chân thành khi được trao tận tay đến với khách hàng, đối tác, thậm chí là nhân viên. Cũng chính vì vậy, bao thư chuyên nghiệp khiến nhiều người tò mò và muốn khám phá ngay. Hãy cũng mình tham khảo bài viết dưới đây.


Như thế nào là in bao thư giá rẻ?

Mẫu bao thư không chỉ là dụng cụ chứa đựng thư từ, tài liệu thông tin đến với khách hàng, đối tác mà còn là một ấn phẩm quảng cáo thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc các bao thư sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí nếu không tìm hiểu kĩ về dịch vụ này cũng như lựa chọn địa chỉ in tốt. In ấn bao thư có nhiều loại như mẫu bao thư thương hiệu doanh nghiệp, in mẫu bao thư thiệp cưới,.. Để tránh những sai sót khi in, bạn cần hoạch định những thông tin và tránh in đi in lại nhiều lần.

Cũng chính vì thế, tư vấn thiết kế mẫu sẽ giúp bạn hình dung cụ thể những điều cần làm. Đây cũng là một tiêu chí giúp bạn có thể các loại bao thư giá rẻ chỉ trong thời gian ngắn.

Chất liệu giấy sử dụng khi in bao thư

Chất liệu giấy đóng vai trò đối với chất lượng bao thư cũng như sự đa dạng của sản phẩm này. Thông thường trên thị trường, một số chất liệu dùng để in các mẫu bao thư như:

+ Giấy Fort: Bề mặt nhá, bắt mực đồng đều, rõ nét và có chi phí thấp nhất so với các loại giấy nên được sử dụng phổ biến nhất.

+ Giấy Kraft: Có chi phí rẻ nhưng ít được sử dụng trong doanh nghiệp do không phù hợp với những dịp cần có tính chuyên nghiệp cao.

+ Giấy Couche: Có thể tạo được độ bóng nhất định và mang tính thẩm mỹ cao hơn so với giấy fort.

+ Giấy mỹ thuật: Là dòng giấy cao cấp nhất, thích hợp với những doanh nghiệp lớn. Giấy dày và có thể in nhiều màu sắc cùng hiệu ứng trên bề mặt giấy. In thiệp mời, bao thư bằng giấy mỹ thuật thể hiện giá trị cao và sự đẳng cấp.

In bao thư tại công ty thiết kế IN GIÁ TỐT

Trong những năm hoạt động trên thị trường, công ty luôn khiến khách hàng hài lòng với những giá trị cam kết mà công ty đưa ra như:

+ Giá cả hợp lý so với những nhà cung cấp khác

+ Hình ảnh thiết kế và kĩ thuật in chất lượng

+ Nhân viên nhiệt tình, năng động

+ Sử dụng giấy phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng

+ Thời gian hoàn tất bao thư nhanh chóng

Ngoài bao thư, in thiệp mời cưới, hội nghị, công ty còn có thể in poster quảng cáo, in tờ rơi,… Tìm hiểu thêm chi tiết cũng như giá cả khi đặt in tại website ingiatot.com để có thể lựa chọn ngay nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.