THIẾT KẾ IN LOGO – TP. HỒ CHÍ MINH

06/08/2020 0 Comments

THIẾT KẾ IN LOGO – MỘT GÓC NHÌN KHÁC 

Thiết kế in logo chúng tôi đã có lần giới thiệu sơ qua về công việc thiết kế này ở những bài trước. Ở bài này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những khía cạnh mới mẻ hơn. Khác lạ hơn trong công việc đòi hỏi tính chất sáng tạo xuyên suốt, không ngừng nghỉ này nhé.

Chắc mọi người cũng biết rằng khi nhắc đến từ logo là nhắc tới một biểu tượng. Hoặc những dòng chữ đại diện cho một thương hiệu riêng của một doanh nghiệp. Những doanh nghiệp đó họ cần có thương hiệu riêng. Để các đối tác kinh doanh và khách hàng nhận biết trên thị trường. Do đó khi thiết kế logo phải mang bản sắc riêng của từng doanh nghiệp.

thiết kế in logo

THIẾT KẾ IN LOGO – THỜI TRANG & LOGO

Vậy thời trang thì liên quan gì đến logo nghe cũng thấy hợp lý. Nhưng chưa hẳn đâu nha, trong thiết kế cũng phân ra nhiều dòng lắm. Dòng thiết kế logo cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Cũng là một dạng thiết kế logo nhưng ở một vị trí khác. Một đẳng cấp khác so với thiết kế logo cho các doanh nghiệp kinh doanh thông thường.

Mọi người hẳn cũng biết thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Louis Vuitton. Logo của “ẻm” chỉ có hai chữ cái đơn giản là chữ V và chữ L nằm chồng lên nhau thôi. Vậy mà cái biểu tượng logo tưởng chừng như đơn giản ấy đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Những chiếc ví cầm tay hay những chiếc túi xách xa xỉ mang thương hiệu pháp quốc này. Là niềm đam mê bất tận của các chị em phụ nữ. Làm tăng giá trị, đẳng cấp cho người sở hữu. Một phần là vì cái giá vô cùng đắt đỏ mà nó mang lại.