In Túi Giấy – Hộp Giấy giá cạnh tranh

In túi giấy đựng túi xách được nhiều cửa hàng lựa chọn vì giúp tăng giá trị sản phẩm. Cùng với đó, túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về túi giấy đựng túi xách trong bài viết dưới đây. Qua đó, bạn sẽ biết được các chất liệu in túi cũng như khi in cần lưu ý vấn đề gì. Tin chắc, những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích cho chiến dịch marketing của bạn.

Các loại chất liệu in túi giấy đựng túi xách hiện rất đa dạng. Mỗi chất liệu lại có những đặc điểm riêng, giá thành cũng khác nhau. Dựa trên đặc tính chất liệu, người ta sẽ lựa chọn để in ấn phù hợp với phân khúc sản phẩm. Theo đó, hiện phổ biến nhất vẫn là các loại chất liệu giấy dưới đây:

Giấy Couche

Chất liệu giấy này có độ nhẵn mịn cao, màu sắc tươi sáng. Độ bám mực khi in của giấy khá tốt nên hình ảnh thường sắc nét. Khi gia công, túi khá cứng cáp mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Giấy Kraft

Đây là loại chất liệu sử dụng làm túi giấy phổ biến nhất hiện nay. Giấy Kraft thường có màu nâu(hay được gọi là giấy xi măng). Loại giấy này có khả năng chịu lực tốt, khả năng bám mực vượt trội và dễ dàng tái chế. Đặc biệt, giá chất liệu này khá rẻ, phù hợp với nhiều sản phẩm.

Giấy Ford

Loại giấy này cao cấp hơn giấy Kraft một chút nhưng giá thành cũng chỉ ở tầm trung. Bề mặt giấy Ford thường nhám và có độ bám mực tốt. Túi giấy làm từ chất liệu Ford rất ít bị ố vàng như nhiều loại giấy khác.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là dòng sản phẩm cao cấp hơn Couche. Chất liệu giấy có độ dày, xốp và láng mịn cao nên phù hợp với các sản phẩm giày dép cao cấp. Tuy nhiên, độ bám mực của chất liệu Bristol chỉ vừa đủ nên cần in bằng công nghệ hiện đại và mực in tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy đựng túi xách có thể liên hệ trực tiếp với In Giá Tốt qua hotline: 036.3770.920 – 0345.026.032. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và gửi báo giá cụ thể dựa trên số lượng bản in.

Một số ấn phẩm khác bên IN GIÁ TỐT

Danh ThiếpTờ RơiTem