IN TEM DÁN SẢN PHẨM – MỸ THUẬT – CHẤT LƯỢNG

04/08/2020 0 Comments

IN TEM DÁN SẢN PHẨM – GIẤY THÔNG HÀNH CHO CÁC SẢN PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG

In tem dán sản phẩm là điều cần thiết. Khi doanh nghiệp tung sản phẩm ra phục vụ thị trường. Và đó là điều khiến cho các loại tem dán sản phẩm. Có vô số kiểu dáng, kích thước, màu sắc đủ loại. Trên tem thường ghi thông tin về sản phẩm và xuất xứ của sản phẩm đó.

Nếu là hàng nhập khẩu thì con tem dán lên sản phẩm đó, sẽ có kích thước to nhỏ khác nhau. Tùy theo lượng thông tin ghi trên sản phẩm ít hay nhiều. Dạo quanh thị trường thì chúng ta thấy các mặt hàng sữa bột nhập khẩu. Dành cho trẻ em từ sơ sinh đến trưởng thành. Đều có dán tem nội dung trên tem ghi bằng tiếng việt. Thể hiện rõ công thức, cách pha chế, định lượng, thành phần dinh dưỡng và các khuyến cáo.

in tem dán sản phẩm

IN TEM DÁN SẢN PHẨM – SỰ QUAN TRỌNG & THÔNG DỤNG CỦA TEM DÁN SẢN PHẨM

Không chỉ riêng mặt hàng sữa bột nhập khẩu cần những con tem có kích thước lớn để dán. Mà còn nhiều sản phẩm khác trong lẫn ngoài nước đều cần đến con tem này. Đơn cử như mặt hàng laptop là hàng nhập khẩu cũng cần không chỉ một mà hai hay ba con tem có nhiều kích thước khác nhau.

Các loại laptop cần con tem dán ngang khoảng 11cm dọc khoảng 5,5cm. Trên tem ghi rõ những tính năng nổi bật của dòng máy như: đời máy, bộ nhớ của máy, cổng kết nối đa phương tiện…v.v. Còn thêm tem phụ có kích thước nhỏ dáng đối xứng hay ở chỗ khác trên máy tùy hãng sản xuất.

Ngoài dán trên laptop ra còn dán lên đồ điện, điện tử gia dụng. Như lò vi sóng, tivi, máy giặt, tủ lạnh..v..v Các loại hàng được nhập khẩu, sản xuất hoặc lắp ráp trong nước. Mà đại diện tiêu biểu cho dòng tem dán sản phẩm có kích thước lớn này là máy giặt. Có loại máy giặt nhà sản xuất dán con tem kích thước lên tới 30cm chiều dọc và 20cm chiều ngang. Vì máy giặt sở hữu kích thước lớn nên nhà sản xuất phải dán tem lớn. Làm nổi bật các tính năng đặc trưng của sản phẩm. Với con tem lớn có hình ảnh bắt mắt. Sẽ làm người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp đó hơn.