THIẾT KẾ IN DECAL – TP. HỒ CHÍ MINH

06/08/2020 0 Comments

THIẾT KẾ IN DECAL – NHỮNG CON TEM NHỎ MANG TRÁCH NHIỆM TO

Thiết kế in decal là công việc hàng ngày của các công ty in ấn. Những con decal này khác nhau từ kích thước, chất liệu, hình ảnh. Cho đến nội dung, cứ lần lượt nối đuôi nhau ra đời. Hòa vào sự nhộn nhịp, bộn bề của cuộc sống.

Các “em decal” này được chủ nhân của mình đưa đi “phiêu lưu” khắp mọi nơi. Từ siêu thị hiện đại cho đến những ngôi chợ truyền thống. Từ nông thôn hẻo lánh cho đến chốn thành thị đông vui, đâu đâu cũng thấy xuất hiện. Mà “em decal” nào cũng gánh trên vai trọng trách của chủ nhân giao phó. Có “em decal” rất sợ nắng, mưa, có em lại lì lợm chống chọi với mọi loại thời tiết. Mỗi “em decal” đều có nhiệm vụ của riêng mình.

thiết kế in decal

THIẾT KẾ IN DECAL – HÒA NHỊP CÙNG CUỘC SỐNG

Bài viết này sẽ đề cập đến một trách nhiệm không hề nhỏ mà các “em decal ” này phải gánh vác. Đó chính là công việc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Giúp bảo vệ người tiêu dùng tránh nhầm lẫn mua phải những loại hàng trên.

Khi các doanh nghiệp sản xuất ra một loại sản phẩm nào đó. Thì họ cũng sẽ nghĩ ra cách bảo vệ sản phẩm chống bọn làm hàng nhái, hàng giả. Để giữ gìn uy tín, thương hiệu, chất lượng sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp đã nghĩ ra cách đơn giản mà hiệu quả cao. Đó là in các con decal chống hàng giả để dán lên sản phẩm. Đại diện trong số các loại decal chống hàng giả này là loại decal bảy màu.

Đặc điểm của loại decal bảy màu này là khi dán lên sản phẩm rồi. Thì lúc gỡ ra nó sẽ rách, không còn nguyên vẹn con tem nữa. Qua đó giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng tiện lợi.