IN LOGO – THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP

04/08/2020 0 Comments

IN LOGO – KHÁI NIỆM VỀ LOGO

In logo là một nhu cầu rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Nó dùng để phân biệt các sản phẩm của nhiều doanh nghiệp. Kinh doanh cùng hay khác các loại mặt hàng trên thị trường hiện nay.

Logo là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Cho nên nó rất được chủ doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy thiết kế logo không chỉ là thiết kế cho ấn tượng, đẹp mắt mà còn phải hợp ý với khách hàng. Nếu thiết kế không đúng ý khách hàng thì dù có ấn tượng có đẹp mắt cỡ nào. Cũng phải thiết kế lại hay sửa lại cho đúng ý khách mà thôi.

in logo

IN LOGO – QUY TẮC TRONG THIẾT KẾ LOGO

Khi thiết kế logo thì chúng ta phải chú ý đến sự tạo ấn tượng ngay cái nhìn ban đầu. Có nhiều cách để gây ấn tượng như biến thể chữ cái theo xu hướng nghệ thuật. Hay ghép các chữ theo một hình dạng nào đó…v.v. Song song đó là việc sử dụng màu sắc để phối cho logo. Tuy nhiên cái này còn tùy vào khách hàng. Phối màu theo sở thích của khách là tốt nhất. Để tránh mất thời gian sửa lại nhiều lần.

Không nên làm theo hơi hướng những logo đã có sẵn trên thị trường. Những logo đó chỉ để xem tham khảo mà thôi. Chúng ta phải có sự khác biệt rõ rệt, phải tạo điểm nhấn cho logo của mình. Nếu thiết kế theo hơi hướng, màu sắc logo khác thì sẽ dễ bị rắc rối với pháp luật về sau.

Còn ý nghĩa logo cũng quan trọng không kém hình thức. Nó giúp cho doanh nghiệp sở hữu logo tự tin, giải thích về ý nghĩa. Lồng ghép văn hóa của doanh nghiệp để đào tạo hướng dẫn nhân viên cư xử theo văn hóa riêng của công ty.