IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

In tờ rơi giá rẻ là giải pháp Marketing, truyền thông của doanh nghiệp. Giúp hàng loạt các các cá nhân, doanh nghiệp. Thu hút được lượng khách hàng lớn mà vẫn có thể tiết kiệm được chi phí. Có một vài “tuyệt chiêu bí mật” mà chúng tôi sẽ tiết lộ. Để bạn có thể điều chỉnh một số yếu tố tác động đến giá thành in.


HOTLINE: 036.3770.920

Tờ rơi hay còn gọi bằng tên tiếng Anh là Leaflet. Một số địa phương thường sử dụng tờ bướm hoặc tờ gấp. Nhờ vào hình dáng của mẫu tờ rơi. Tờ rơi được in với số lượng lớn để phát cho khách hàng mục tiêu vào dịp đặc biệt. Như khai trương cửa hàng, tuyển sinh, các chiến dịch marketing khác,… Chính vì vậy lựa chọn một cơ sở in uy tín cũng rất quan trọng. Giúp công ty bạn có một ấn phẩm truyền thông đến khách hàng.

Công ty thiết kế in ấn “IN GIÁ TỐT”. Là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và in tờ rơi giá rẻ nhất tại TPHCM. Với sự trang bị kĩ càng từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế. Công ty luôn cung cấp một mức giá rẻ hơn so với thị trường. Nhân viên kĩ thuật thường xuyên trải qua các lớp đào tạo. Để nâng cao tay nghề và ứng dụng công nghệ cao hơn. Giúp nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng với công ty thiết kế in ấn “IN GIÁ TỐT”.

Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét một số yếu tố kĩ thuật khác liên quan đến in tờ rơi giá rẻ như sau:

  • Số lượng: Số lượng bản in lớn, in nhiều giá rẻ do chi phí chụp phim và bản kẽm cũng chỉ 1 lần.
  • In ghép bài: Bạn nên sắp xếp và tận dụng những mẫu thiết kế khác của công ty như namecard, catalogue,… Hay thậm chí là hai mẫu tờ rơi khác nhau có cùng chất lượng và chất liệu giấy để ghép những sản phẩm đó. Như vậy, đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nhờ vào việc tận dụng khoảng trống của mẫu giấy.
  • Khổ giấy thông dụng: In trên các khổ giấy thông dụng sẽ giúp bạn cũng như những nhà thiết kế tờ rơi. Có thể dàn trang nhanh hơn nhờ lợi thế kinh nghiệm trước đó. Và không bị bỏ phí của khoảng trắng của giấy.
  • Số lượng màu in: Lựa chọn in 1 màu trong hệ màu CMYK (màu xanh, màu hồng, màu vàng hoặc màu đen) là phương pháp in rẻ giá rẻ nhất khi in offset.
  • Công nghệ in offset: Với số lượng lớn như khoảng 1000 tờ, 2000 tờ,… Kỹ thuật in offset là giải pháp tốt nhất để giúp in tờ rơi chỉ trong một lần in. Thành phẩm khi hoàn thiện sẽ có màu sắc sắt nét, rõ ràng.
  • Công nghệ in kỹ thuật số: Khi in với số lượng ít hơn hoặc nội dung thay đổi theo từng tờ, công nghệ in kỹ thuật số là giải pháp dành cho bạn ngay trong thời điểm này.

Liên hệ báo giá mẫu in tờ rơi giá rẻ

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, do đó khi ấn tại công ty thiết kế in ấn “IN GIÁ TỐT”, bạn hoàn toàn có thể có thể yên tâm tờ rơi quảng cáo với mẫu mã đẹp. Chất lượng màu sắc chuẩn xác. Phục vụ tốt cho các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp bạn.

Để được tư vấn, báo giá mọi lúc mọi nơi về in tờ rơi quảng cáo, mọi chi tiết bạn có tham khảo trực tiếp tại website: ingiatot.com