IN DECAL LOGO – TP. HỒ CHÍ MINH

05/08/2020 0 Comments

IN DECAL LOGO – GIÁ RẺ

In decal logo cho doanh nghiệp là một lãnh vực hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền vài trăm ngàn là đã sở hữu được một logo theo ý mình. Điều đương nhiên là giá cả sẽ đi đôi với chất lượng trong khâu thiết kế logo. Nếu khách hàng có những yêu cầu phức tạp hơn, cao cấp hơn thì giá sẽ tăng theo yêu cầu đó. Nhưng có nhiều logo nhìn rất bắt mắt chi phí thiết kế cũng không cao khoảng vài trăm ngàn. Mà khách hàng lại rất vừa lòng với thiết kế logo đó.

Vì thiết kế logo thì cần có nhiều sự sáng tạo, cùng những ý tưởng độc đáo của nhân viên thiết kế. Do đó giá thiết kế mới logo hiện nay trên thị trường bình quân từ ba trăm đến năm trăm ngàn. Cho một mẫu đơn giản ở một công ty in ấn bình thường.

Với giá này chắc hẳn khách hàng không thể đòi hỏi được nhiều hơn. Ngoài những điều cơ bản cần có của một chiếc logo. Tuy nhiên còn có những công ty chuyên về thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn. Nổi tiếng thì giá thấp nhất bên họ lên tới con số tiền từ vài triệu. Cho đến vài chục triệu thậm chí là cao đến mức không tưởng.

in decal logo

IN DECAL LOGO – THỊ TRƯỜNG ĐA DẠNG

Qua đó cho chúng ta thấy thị trường in ấn và thiết kế logo. Rất là đa dạng đủ loại từ bình thường đến cao cấp. Ví như một hộ kinh doanh nhỏ lẻ có đăng ký kinh doanh. Thì ít khi nào mà chịu đầu tư một số tiền lên đến vài triệu đồng. Chỉ để làm một cái logo nhận diện thương hiệu riêng cho mình.

Còn đối với một doanh nghiệp lớn thì số tiền đó không đáng là bao. Thậm chí họ còn có thể bỏ ra nhiều gấp mấy chục lần như vậy. Chỉ để sở hữu một hình ảnh riêng một thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình. Đơn giản là vì doanh nghiệp lớn không chỉ kinh doanh trong nước. Mà còn mở rộng đầu tư sang nước ngoài. Thì đối với doanh nghiệp đó thương hiệu là một điều hết sức quan trọng.