IN POSTER – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

04/08/2020 0 Comments

IN POSTER – VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ POSTER

In poster ngày xưa không hiện đại như bây giờ. Lúc đó còn sử dụng kỹ thuật in ấn lâu đời và lạc hậu nên các poster in ra không đẹp và tiện dụng như hiện hay. Cùng với sự phát triển của xã hội, và những tiến bộ trong công nghệ in ấn. Poster ngày nay đã trở nên đẹp hơn, bền hơn và dễ sử dụng hơn. Cũng với chức năng là quảng bá hình ảnh, sự kiện, sản phẩm…v.v. Poster đã dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta.

Poster dùng để treo hay dán lên nơi tổ chức sự kiện hay những nơi đông người qua lại. Mục đích để mọi người có thể dễ dàng quan sát thấy nội dung hay hình ảnh trên poster. Tuy nhiên Poster không chỉ dùng để quảng cáo hình ảnh hay sản phẩm của đơn vị hay tổ chức nào đó. Poster còn bao gồm những văn bản, hướng dẫn tuyên truyền từ nhà chức trách để toàn dân có thể đọc và làm theo.

in poster

IN POSTER – HIỆU QUẢ CAO TRONG QUẢNG CÁO – TUYÊN TRUYỀN

Hiện nay có rất nhiều chất liệu dùng để in poster. Chủ yếu là chất liệu giấy Couche dùng để dán trong nhà. Còn poster treo ngoài trời chất liệu để in thường là Hiflex và chất liệu PP. Mỗi chất liệu điều có ưu điểm nổi bật riêng của mình.

Tùy theo từng nhu cầu khách hàng mà chọn loại chất liệu in cho phù hợp. Nếu là liên quan tới nghệ thuật thì ta nên chọn chất liệu PP vì nó có độ sáng bóng tạo tính thẩm mỹ cao cho người xem. Còn treo ngoài trời thì ta nên chọn chất liệu Hifex vì nó vừa bền vừa rẻ.